Đại hội Thể dục Thể thao lần thứ IX.

Sáng 28/7/2022 xã Thư Phú tổ chức khai mạc Đại hội Thể dục-Thể thao (TDTT) lần thứ IX.

Phát biểu khai mạc đại hội, đồng chí Lê Văn Tôn, Chủ tịch UBND xã Thư Phú, Trưởng Ban chỉ đạo đại hội nhấn mạnh: Trong những năm qua, cùng với nhiệm vụ xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh, Thư Phú luôn quan tâm đầu tư phát triển sự nghiệp văn hóa và thể dục thể thao, phát động mạnh mẽ phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” gắn với phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, cùng với đó cơ sở vật chất dành cho tập luyện thể dục, thể thao từng bước được nâng cấp, hoàn thiện, nhằm đáp ứng nhu cầu sinh hoạt thể thao của Nhân dân theo tiêu chí nông thôn mới.

Đại hội TDTT xã Thư Phú thu hút nhiều vận động viên đến từ 03 thôn, trường học trên địa bàn tham gia thi đấu.

Tại lễ khai mạc, các đồng chí lãnh đạo huyện và xã trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia.

Màn đồng diễn của học sinh khối các trường Tiểu học, THCS và dân vũ của hội viên hội LHPN xã Thư Phú, tạo điểm nhấn cho Đại hội TDTT của địa phương

Sự tham gia tích cực của các thầy cô trường Tiểu học Thư Phú đã góp phần không nhỏ vào thành công của Đại hội.

Một số hình ảnh tại Đại hội TDTT xã Thư Phú lần thứ XI.