Trường Tiểu học Thư Phú tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức năm học 2021 - 2022

 

            Thực hiện công văn   Số 229/HD-PGD&ĐT ngày 17 tháng 9 năm 2021  của PGD&ĐT Thường Tín V/v hướng dẫn tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức  năm học 2021-2022. Hôm nay,ngày 12 tháng 10 năm 2021 được sự nhất trí của Hiệu trưởng nhà trường, Công đoàn trường Tiểu học Thư Phú phối hợp với BGH  tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức đơn vị năm học 2021- 2022.

.

                                   Toàn cảnh Hội nghị.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức (CB-CC-VC) là dịp quan trọng để các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường được nói lên tiếng nói, suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân cũng như của nhóm, tổ chuyên môn; tham gia đóng góp ý kiến cho Báo cáo kiểm điểm thực hiện nghị quyết Hội nghị CB-CC-VC năm học 2020-2021; Phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-202nhằm phát huy quyền làm chủ của người lao động, góp phần xây dựng cơ quan văn hoá, trong sạch, vững mạnh.

Với tầm quan trọng của Hội nghị, toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong đơn vị đã thể hiện sự nghiêm túc, tập trung cao độ trong suốt quá trình diễn ra chương trình hội nghị.

Ngày 08/10/2011, BCH Công đoàn và BGH  đã họp phiên trù bị để dự kiến giới thiệu Đoàn chủ tịch Hội nghị là:

  1. Đồng chí Trần Thị Lan, Thủ trưởng đơn vị.
  2. Đồng chí Nguyễn Thị Hương, Chủ tịch Công đoàn đơn vị.

Thư ký Hội nghị là:

Đ/c Phạm Thị Ngoan, viên chức đơn vị

 

         100% các đồng chí biểu nhất trí danh sách Đoàn chủ tịch và thư kí hội nghị

 

 

 

 

Đồng chí Trần Thị Lan- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Hội nghị.

 

Đồng chí Trần Thị Lan thay mặt Đoàn Chủ tịch đã trình bày báo cáo kiểm điểm thực hiện Nghị quyết Hội nghị CB-CC-VC năm học 2020-2021, các nội dung cơ bản liên quan đến việc kiện toàn tổ chức bộ máy, các hoạt động giáo dục của nhà trường; trình bày Phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 với phương hướng chung: Thực hiện tốt mục tiêu kép phòng, chống dịch Covid-19, bảo đảm trường học an toàn và nâng cao chất lượng giáo dục mũi nhọn về thi HSG các cấp, nâng cao chất lượng, hiệu quả thực hiện chương trình giáo dục theo định hướng phát triển phẩm chất và năng lực của học sinh, tăng cường giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống, sức khoẻ cho học sinh.

Hội nghị cũng được lắng nghe các bản báo cáo gắn liền với thực tiễn hoạt động của đơn vị trong năm học vừa qua. Đó là các báo cáo của đồng chí Nguyễn Thị Hương tổng hợp ý kiến từ đoàn viên lao động, các tổ chuyên môn; báo cáo của đồng chí Ngô Thị Thanh Giang (Kế toán) về công tác thu, chi tài chính và phúc lợi của cơ quan; báo cáo của đồng chí Dương Thị Thanh Huyền về hoạt động của Ban thanh tra nhân dân…

               Đồng chí Phạm Thị Liên báo cáo về hoạt động của công đoàn

Đ/c Dương Thị Thanh Huyền báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân.

Tất cả các ý kiến tham gia đều có ý nghĩa xây dựng, thể hiện tinh thần trách nhiệm xây dựng đơn vị ngày càng phát triển. Đồng chí Trần Thị Lan đã thay mặt cho Ban lãnh đạo nhà trường giải đáp các ý kiến đóng góp của đoàn viên lao động và các tổ chuyên môn trong nhà trường, giải đáp từng ý kiến với đầy đủ thông tin, có tính thuyết phục cao và đã nhận được sự nhất trí, đồng tình của toàn thể Hội nghị..

Sau thời gian nghỉ giải lao, Hội nghị đã nhận được nhiều ý kiến tham luận của các tổ chức, đoàn thể trong nhà trường. Tại Hội nghị, đồng chí Phạm Thị Thuý Thuần (Phó hiệu trưởng nhà trường); đồng chí Phạm Thị Ngoan (công đoàn viên tổ 2+3) đã tham gia tham luận về nhiều vấn đề có ý nghĩa quan trọng như: “Giải pháp ứng phó với Covid- 19 trong dạy và học;  “Giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả trong công tác chủ nhiệm lớp ở trường Tiểu học Thư Phú.

               Tham luận của đ/c Phạm Thị Thuý Thuần – Phó hiệu trưởng nhà trường                         

                                     Tham luận của đ/c Phạm Thị Ngoan

Tiếp theo chương trình, Hội nghị đã thông qua nội qui, qui chế cơ quan; phát động phong trào thi đua; thông qua tiêu chí chấm điểm thi đua năm học 2021-2022; thông qua Nghị quyết Hội nghị và cam kết giao ước thi đua giữa Chủ tịch Công đoàn, CB, CC, VC với Hiệu trưởng.

Đ/c Trần Thị Lan  thông qua nội qui, qui chế cơ quan, thông qua tiêu chí chấm điểm thi đua năm học 2021-2022

 

Đ/c Trần Thị Lan - Đại diện nhà trường và Đ/c Phạm Thị Liên – Đại diện công đoàn kí cam kết thi đua năm học 2021 – 2022.

 

 

Sau một buổi chiều làm việc với tinh thần khẩn trương, trách nhiệm. Hội nghị đã hoàn thành tốt tất cả các nội dung đã đề ra.

Nhân dịp  này, đ/c Trần Thị Lan thay mặt lãnh đạo đơn vị gửi lời chúc toàn thể các đồng chí CBCC,VC, đoàn viên công đoàn, nỗ lực phấn đấu, khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ công tác năm học 2021-2022 góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ của nhà trường, xây dựng đơn vị phát triển bền vững.

 

Ban truyền thông nhà trường.